TikTok cho Android 34.8.4 Ứng dụng Video, clip HOT hài hước Tik Tok trên Android

Cũng giống như Helo, TikTok cho Android là mạng xã hội cực hot về video, nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc.

TikTok cho Android là mạng xã hội cực hot về video

Download ứng dụng hát nhép Tik Tok cho Android

Bất kể là nhảy, múa, phong cách tự do hay biểu diễn tài năng, người dùng của TikTok đều được khuyến khích thể hiện trí tưởng tượng, sự sáng tạo và tự do thể hiện cá tính của mình. Được thiết kế cho thế hệ người trẻ yêu thích âm nhạc và sáng tạo, TikTok for Android cho phép bạn tạo ra các video ngắn độc đáo một cách dễ dàng và nhanh chóng, sau đó chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn thế giới.

Nhìn chung, ứng dụng giải trí TikTok Android là một mạng xã hội video không bao giờ lỗi thời dành cho giới trẻ năng động và sáng tạo. Nhà phát triển TikTok luôn mong muốn có thể giúp các bộ óc sáng tạo có thể trở thành một phần của công cuộc cách mạng nội dung của app.

TikTok cho Android 34.8.4 Ứng dụng Video, clip HOT hài hước Tik Tok trên Android
TikTok là mạng xã hội video không bao giờ lỗi thời dành cho giới trẻ năng động và sáng tạo

Tính năng nổi bật của ứng dụng hát nhép miễn phí Tik Tok cho Android

Nhận diện khuôn mặt

Xem vô số video được tùy chỉnh riêng cho bạn

Khám phá video, chỉ cần một lần cuộn

Tạm dừng quay nhiều lần trong một video

Được giải trí và truyền cảm hứng từ cộng đồng người sáng tạo toàn cầu

Thêm nhạc hoặc âm thanh yêu thích vào video miễn phí

TikTok cho Android 34.8.4 Ứng dụng Video, clip HOT hài hước Tik Tok trên Android
Thể hiện bản thân với các hiệu ứng sáng tạo

Thể hiện bản thân với các hiệu ứng sáng tạo

Chỉnh sửa video của riêng bạn

Chất lượng cao

Một studio sáng tạo trên mobile

Thư viện âm nhạc khổng lồ

Về cơ bản, Tik Tok cho Android rất dễ sử dụng, dung lượng lại thấp nên không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống. Nếu bạn là người yêu âm nhạc, muốn bắt kịp xu hướng video của giới trẻ khắp thế giới thì Tik Tok là lựa chọn đáng để thử.

TikTok cho Android 34.8.4 Ứng dụng Video, clip HOT hài hước Tik Tok trên Android
Tik Tok là một sân chơi thú vị nhưng đầy thử thách với người yêu nhạc

Cập nhật TikTok for Android

TikTok for Android 05/2024

Universal Music Group và TikTok công bố thỏa thuận cấp phép mới

Universal Music Group (UMG) và TikTok vừa công bố một thỏa thuận cấp phép đa chiều mới sẽ mang lại những lợi ích đáng kể dẫn đầu ngành cho nhóm nghệ sĩ, nhạc sĩ và hãng thu âm toàn cầu của UMG, điều này có nghĩa là nhạc của Universal đã trở lại trên TikTok.

Bằng cách khai thác công nghệ, khả năng tiếp thị và quảng cáo tốt nhất của TikTok, UMG và TikTok sẽ mang lại mức thù lao được cải thiện cho các nhạc sĩ và nghệ sĩ của UMG, cơ hội quảng cáo và tương tác mới cho các bản ghi âm và bài hát của họ, cũng như các biện pháp bảo vệ hàng đầu trong ngành đối với AI sáng tạo.

Người dùng TikTok hiện có thể tiếp tục sử dụng âm nhạc của UMG trên ứng dụng này. Ngoài ra, TikTok và UMG sẽ hợp tác cùng nhau để đảm bảo sự phát triển AI trong ngành công nghiệp âm nhạc. TikTok cũng cam kết hợp tác với UMG để xóa nhạc do AI tạo ra trái phép khỏi nền tảng này.

TikTok for Android 02/2024

Universal rút nhạc trên TikTok

Universal Music Group, công ty đứng sau Swift, U2, Drake, Ariana Grande và Billie Eilish, đã quyết định rút tất cả các bài hát của mình khỏi nền tảng truyền thông xã hội sau tranh chấp hợp đồng. Do đó, TikTok hiện sẽ tắt tiếng nhạc UMG có trong video, yêu cầu người dùng chọn nhạc từ các hãng khác để thay thế nội dung đã bị xóa.

Bài hát AI của TikTok

TikTok vừa giới thiệu một tính năng thử nghiệm có tên AI Song - sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra các bài hát gốc dựa trên lời văn bản của người dùng. TikTok cảnh báo rằng lời bài hát do AI tạo ra có thể có lỗi và cùng một lời bài hát có thể được tạo cho nhiều người. Mục tiêu của việc phát hành tính năng thử nghiệm này là thu thập phản hồi của người dùng, cho phép TikTok cải thiện khả năng sáng tác bài hát của AI theo thời gian.

Trải nghiệm video TikTok

TikTok đã nhắc nhở một số người sáng tạo rằng họ sẽ “boost” các video ngang dài hơn một phút trong vòng 72 giờ sau khi đăng. Tính năng này dành cho những người sáng tạo đã sử dụng TikTok ít nhất ba tháng, miễn là video không phải là quảng cáo hoặc từ liên quan đến chính trị.

Trung tâm sáng tạo TikTok

TikTok đã thay đổi công cụ Creative Center, hạn chế quyền truy cập của nhà quảng cáo vào một số dữ liệu nhất định.

Link nội dung: https://oasisrestaurantaz.com/tiktok-cho-android-3484-ung-dung-video-clip-hot-hai-huoc-tik-tok-tren-android-a12408.html